เป็นที่ทราบกันดีว่าทุกครั้งที่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซูเปอร์สตาร์สาวมากความสามารถ เดินทางไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เธอมักจะสร้างปรากฏการณ์ด้านแฟชั่นที่น่าจดจำเสมอ
ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2569 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 79 ประจำปี 2026 ชมพู่ อารยา ในฐานะ Friend of Nespresso ได้ปรากฏตัวด้วยลุคที่งดงามและโดดเด่นไม่แพ้ครั้งใดๆ โดยเธอเลือกสวมชุดเดรสซาตินสีน้ำเงิน Electric Blue สุดหรูจากแบรนด์ Tamara Ralph ในคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2024 Couture ชุดเดรสทรงเข้ารูปเปิดไหล่ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต พร้อมตกแต่งด้วยโบว์ยาวด้านหลัง เพิ่มความสง่างามให้กับลุค



เพื่อเสริมความสมบูรณ์แบบให้กับชุด ชมพู่ อารยา ยังได้เลือกเครื่องประดับโชกเกอร์รุ่น Le Tricot จากคอลเลกชั่น The Power of Couture ของแบรนด์ Boucheron ซึ่งช่วยขับเน้นความโดดเด่นและสร้างมิติให้กับแฟชั่นในวันปิดฉากเทศกาลคานส์ได้อย่างลงตัว




